การรักษา

โปรแกรมการรักษาทางกายภาพบำบัด

อัลตร้าซาวด์ลดปวด
 ด้วยคลื่นอัลตร้าซาวด์(Ultrasound) หรือคลื่นเหนือเสียง ส่งผ่านลงไปในเนื้อเยื่อร่างกาย เพื่อช่วยรักษาอาการปวดและอักเสบได้เป็นอย่างดี 
 
 

ฟื้นฟูสภาพร่างกายนักกีฬา
 รักษาและฟื้นฟูนักกีฬาหลังแข่งขันหรือฝึกซ้อม ให้กลับมามีสภาพสมบูรณ์ พร้อมกลับมาใช้งานได้ดีดังเดิม

ธาราบำบัด
 การรักษาโดยใช้คุณสมบัติของน้ำ ช่วยพยุงร่างกายให้สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระและง่ายขึ้น โดยออกแบบโปรแกรมให้เหมาะสมในแต่ละบุคคล

ปรับโครงสร้างร่างกาย
 ด้วยวิธีการทางกายภาพบำบัด ออกกำลังกายเฉพาะทาง เฉพาะโรค ธาราบำบัด เพิ่มกำลังกล้ามเนื้อ ลดความตึงตัวของกล้ามเนื้อและข้อต่อ
เพื่อทำให้เกิดความสมดุลของร่างกาย
และหายจากความเจ็บปวดอย่างยั่งยืน

ปรับสมดุลภายในร่างกาย
 สุขภาพภายในที่ดี ย่อมส่งผลถึงสุขภาพภายนอก การปรับสมดุลภายในร่างกาย ช่วยให้ผ่อนคลายความเครียด นอนไม่หลับ อาหารไม่ย่อย ระบบขับถ่ายมีปัญหา

*กดจุดช่องท้อง ไล่น้ำเหลือง คลายผังผืด*
 
 
 

ดูแลผู้สูงอายุ
 เนอร์สซิ่งโฮมกลางวัน การดูแลผู้สุงอาย/ผู้ป่วยเรื้อรังตลอดวัน เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่ต้องพักฟื้นหลังผ่าตัด อัมพฤกษ์ อัมพาต ผู้สูงอายุ เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นให้ผู้รับบริการมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น
ที่เน้นการทำกายภาพบำบัดโดยนักกายภาพบำบัดวิชาชีพ 

กดจุดช่องท้อง
 การกดจุดช่องท้อง ช่วยในเรื่องของการคลายผังผืดที่เกิดขึ้นภายในช่องท้อง ปรับความสมดุลภายในร่างกาย ช่วยแก้ปัญหาของระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่าย อีกทั้งยังช่วยลดความเครียดและความตึงตัวของอวัยวะภายในช่องท้อง

การไล่น้ำเหลือง
  เป็นการกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนน้ำเหลือง ช่วยกำจัดของเสียออกจากร่างกาย ช่วยลดอาการบวมจากการคั่งค้างของของเสีย ช่วยให้เกิดความผ่อนคลายและลดอาการตึงตัวของกล้ามเนื้อ

การคลายผังผืด
เป็นการคลายผังผืดที่อยู่ระหว่างชั้นกล้ามเนื้อ ซึ่งจะช่วยให้เกิดความสมดุลของกล้ามเนื้อ เพิ่มความยืดหยุ่นของร่างกาย เพิ่มช่วงการเคลื่อนไหว ช่วยรักษาอาการเจ็บปวดเรื้อรังและยังทำให้ระบบไหลเวียนทำงานได้ดียิ่งขึ้น
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้